Cửa chống cháy

Mã sản phẩm : Cửa chống cháy
Liên hệ

Cửa thép chống cháy

 được sản xuất tại TACO là sản phẩm tốt nhất được cơ quan đã kiểm định về chất lượng và độ bền của cửa chống cháy trên tphcm.

 

Cửa chống cháy,cửa thép chống cháy là những mẫu sản phẩm được người tiêu dùng ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất trên tphcm, miền nam và toàn quốc. Vì độ an toàn cao, chống được nhiệt độ tốt, chất liệu bền khó hư và nứt bể của sản phẩm cửa chống cháy nên khách hàng tiêu dùng rất yên tâm.

 

Bên cạnh đó TACO còn sản xuất và cung cấp cửa cuốn chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa gỗ chống cháy giúp không gian của công trình bạn thêm sinh động hấp dẫn thoáng mát và an toàn.

Cửa chống cháy có chức năng gì?

Trong suốt thời gian công ty hoạt động, TACO đã không ngừng phát triển và sản xuất cửa chống cháy tại tphcm và đã tạo dựng cho mình một tên tuổi riêng. Chúng tôi không ngừng sáng tạo, thiết kế những sản phẩm tốt nhất, bền nhất để phục vụ cho mọi khách hàng. Với các giải pháp an toàn cao, tạo nên sự uy tín và chất lượng tốt tại thị trường Việt Nam công ty luôn tự hào về công việc sản xuất cửa thép chống cháy tốt nhất của mình để phục vụ tốt cho quý khách hàng

Theo một cách chính xác cửa chống cháy có tác dụng ngăn chặn quá trình ngọn lửa cháy lan tại công trình, toà nhà. Tại vì độ bềnh của nó vô cùng tốt chiệu nhiệt độ cao. Như vậy nó có thể góp phần hạn chế những thiệt hại trong trường hợp hoả hoạn bất ngờ sãy ra tại các công trình đang thi công.